Portland State University

Mở cửa: Mỗi thứ bảy, quanh năm
(đóng cửa ngày 29 tháng 12)
Giờ làm việc: 8:30 sáng đến 2:00 chiều mỗi thứ bảy (tháng 4-tháng 10)
9:00 sáng đến 2:00 chiều mỗi thứ bảy (tháng 11-tháng 3)

Vui lòng tôn trọng chính sách KHÔNG THÚ CƯNG của chúng tôi và hãy để thú cưng của quý vị ở nhà. Xin cảm ơn!

Các tiện ích của chợ

  • Phòng vệ sinh gia đình và dễ ra vào đối với người khuyết tật
  • Máy rút tiền
  • Dịch vụ giữ thực phẩm – gửi lại thực phẩm quý vị vừa mua và đến lấy sau!

Tiền tệ được chợ chấp nhận

  • Chợ này chấp nhận: tiền mặt, thẻ tín dụng, tem phiếu thực phẩm trợ cấp SNAP, WIC và phiếu Senior Farm Direct, phiếu Veggie Prescriptions, và phiếu Sisters of the Road, cả phiếu Fresh Change.

Multilingual banner

Giới thiệu

Chợ nông sản của chúng tôi nằm trong khuôn viên trường Đại học Tiểu bang tại thành phố Portland (Portland State University, hoặc PSU), mở cửa mỗi thứ bảy quanh năm dù mưa hay nắng. Kể từ năm 1996, hơn 100 người bán hàng của chúng tôi đã buôn bán thực phẩm mới thu hoạch và được chuẩn bị cẩn thận. Các màn nấu ăn cùng đầu bếp, âm nhạc trong khuôn viên chợ và một loạt các sự kiện giáo dục về thực phẩm làm cho khu chợ luôn nhộn nhịp này trở thành điểm đến đặc biệt cho các gia đình và bạn bè tụ tập mua sắm, ăn uống, nghe nhạc, học hỏi và vui chơi.

Sự kiện Âm nhạc ở chợ

Hãy tham gia cùng các nhạc sĩ địa phương, chơi nhiều loại nhạc vào mỗi thứ bảy. Xem Lịch Sự kiện của chúng tôi để biết hàng tuần có những sự kiện nào

Các màn dạy nấu ăn

Đầu bếp của chợ thực hiện các màn nấu ăn sử dụng các nguyên liệu xanh, tươi mới vào mùa, cùng lúc giáo dục và truyền cảm hứng cho các đầu bếp gia đình. Khách đi chợ có thể xem các đầu bếp nổi tiếng địa phương chế biến sản phẩm theo mùa thành những món ăn đơn giản, ngon miệng và sau đó được nếm thử.

Hướng dẫn đường đi, giao thông công cộng và chỗ đậu xe

Đi vào chợ từ đại lộ SW Park và đường Montgomery, hoặc từ các đường SW Broadway tại SW Harrison, SW Hall hoặc SW College. Chợ PSU tọa lạc trên đường dành riêng cho người đi bộ thuộc trung tâm khuôn viên trường. Xem bản đồ >>

Chợ này rất dễ tìm đến bằng các phương tiện giao thông TriMet. MAX, Xe điện Portland, và nhiều tuyến xe buýt cung cấp dịch vụ cách chợ này chỉ một hai góc phố.

Rất nhiều chỗ đậu xe dọc theo đường phố và một số gara đậu xe xung quanh chợ. Bấm vào đây để thấy các địa điểm đậu xe và mức phí gởi xe tại khuôn viên trường Portland State University.

Các chỗ đậu xe dành cho người khuyết tật (theo đạo luật ADA) cao ngang bằng với mặt đường, một số được chỉ định chỉ dành cho người dùng xe lăn, có tại:

SW Park Ave giữa Clay và Montgomery
SW Mill giữa Park & 10 Ave trước Plaid Pantry
SW Broadway giữa SW Hall và Mill

Bản đồ thị trường

Có một vài câu hỏi?
Ghé thăm gian hàng thông tin thị trường của chúng tôi tại góc của thị trường!

 

Sự kiện thị trường

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TÀI TRỢ