Portland State University

Mở cửa: Mỗi thứ bảy, quanh năm
(đóng cửa ngày 28 tháng 12)
Giờ làm việc: 8:30 sáng đến 2:00 chiều mỗi thứ bảy (tháng 4-tháng 6)
9:00 sáng đến 2:00 chiều mỗi thứ bảy (tháng 11-tháng 2)

Các tiện ích của chợ

  • Phòng vệ sinh gia đình và dễ ra vào đối với người khuyết tật
  • Máy rút tiền
  • Dịch vụ giữ thực phẩm – gửi lại thực phẩm quý vị vừa mua và đến lấy sau!

Tiền tệ được chợ chấp nhận

  • Chợ này chấp nhận: tiền mặt, thẻ tín dụng, tem phiếu thực phẩm trợ cấp SNAP, WIC và phiếu Senior Farm Direct, phiếu Veggie Prescriptions, và phiếu Sisters of the Road, cả phiếu Fresh Change.

Multilingual banner

Giới thiệu

Chợ nông dân của chúng tôi nằm trong khuôn viên trường Đại học Bang ở Portland (Portland State University, hay PSU), mở cửa vào Thứ Bảy hàng tuần, dù mưa hay nắng. Kể từ năm 1992, nhiều nhà cung cấp đã kinh doanh thực phẩm tươi được thu hoạch và chuẩn bị cẩn thận. Các buổi biểu diễn nấu ăn với các đầu bếp, âm nhạc trong khuôn viên chợ và một loạt các sự kiện giáo dục về ẩm thực khiến khu chợ nhộn nhịp này trở thành điểm đến đặc biệt cho các gia đình và bạn bè tụ tập mua sắm. , ăn uống, nghe nhạc, học hỏi và vui chơi.

Hướng dẫn đường đi, giao thông công cộng và chỗ đậu xe

Đi vào chợ từ đại lộ SW Park và đường Montgomery, hoặc từ các đường SW Broadway tại SW Harrison, SW Hall hoặc SW College. Chợ PSU tọa lạc trên đường dành riêng cho người đi bộ thuộc trung tâm khuôn viên trường. Xem bản đồ >>

Chợ này rất dễ tìm đến bằng các phương tiện giao thông TriMet. MAX, Xe điện Portland, và nhiều tuyến xe buýt cung cấp dịch vụ cách chợ này chỉ một hai góc phố.

Rất nhiều chỗ đậu xe dọc theo đường phố và một số gara đậu xe xung quanh chợ. Bấm vào đây để thấy các địa điểm đậu xe và mức phí gởi xe tại khuôn viên trường Portland State University.

Các chỗ đậu xe dành cho người khuyết tật (theo đạo luật ADA) cao ngang bằng với mặt đường, một số được chỉ định chỉ dành cho người dùng xe lăn, có tại:

SW Park Ave giữa Clay và Montgomery
SW Mill giữa Park & 10 Ave trước Plaid Pantry
SW Broadway giữa SW Hall và Mill

Bản đồ thị trường

Có một vài câu hỏi?
Ghé thăm gian hàng thông tin thị trường của chúng tôi tại góc của thị trường!

 

Sự kiện thị trường