Chợ Nông sản Quốc tế Lents (Lents International Farmers Market, hoặc LIFM)

Mở cửa: Sẽ mở lại vào ngày 2 tháng 6 năm 2024
Mỗi Chủ nhật, từ ngày 2 tháng 6 đến 24 tháng 11
Giờ làm việc: 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều

Thú cưng hiền, thân thiện được chào đón. Hãy giữ thú cưng của quý vị trong tầm kiểm soát, tránh xa thực phẩm và luôn dọn dẹp chất thải của chúng. Xin cảm ơn!

Tiền tệ được chợ chấp nhận

  • Chợ này chấp nhận: tiền mặt, thẻ tín dụng, tem phiếu thực phẩm trợ cấp SNAP, WIC và phiếu Senior Farm Direct, phiếu Veggie Prescriptions, và phiếu Sisters of the Road, cả phiếu Fresh Change.
  • Những người có trợ cấp SNAP được hưởng nhân đôi tiền mua thực phẩm (Double Up Food Bucks), tối đa $20 một ngày.

Multilingual banner

Giới thiệu

Chợ Nông sản Quốc tế Lents (LIFM) là chợ duy nhất ở Portland chủ tâm chú trọng vào thực phẩm quốc tế. LIFM cung cấp sản phẩm tươi, giá cả phải chăng và phù hợp về văn hóa cho cộng đồng đa dạng trong khu phố Lents. Được thành lập vào năm 2006 bởi một nhóm tình nguyện viên cộng đồng và sau đó được điều hành bởi Zenger Farm, đây là một nơi buôn bán quan trọng cho người nhập cư và nông dân mới, cũng như các doanh nghiệp thực phẩm nhỏ và mới. Chợ này bán các sản phẩm đặc trưng về văn hóa, bao gồm sản phẩm truyền thống được trồng tại vùng Tây Bắc của Mexico và rau xanh châu Á.

Sự kiện Âm nhạc ở chợ

Hãy cùng chúng tôi thưởng thức nhạc sống tại sân khấu âm nhạc của chúng tôi mỗi tuần từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Truy cập Lịch Sự kiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Các hoạt động trẻ em

Tìm các sinh hoạt chú trọng vào thực phẩm dành cho trẻ em tại Chợ Nông sản Quốc tế Lents suốt mùa này. Các sinh hoạt sẽ đa dạng và chú trọng vào mục đích khuyến khích trẻ em ăn trái cây và rau theo mùa.

Hướng dẫn đường đi, giao thông công cộng và chỗ đậu xe

Chợ Nông sản Quốc tế Lents tọa lạc tại góc đường SE 92nd & Foster. 
Xem bản đồ >>

Chợ này rất dễ đến bằng phương tiện giao thông Trimet. Điểm dừng của tàu MAX ở Lents/SE Foster và một số tuyến xe buýt cung cấp dịch vụ cách chợ này chỉ một hai dãy phố.

Có rất nhiều chỗ đậu xe miễn phí dọc theo đường phố và cũng có chỗ đậu xe đạp.