Kenton

Mở cửa: Đóng cửa trong mùa này. Sẽ mở cửa lại vào ngày 7 tháng 6 năm 2023
Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 đến ngày 27 tháng 9
Giờ làm việc: 3 giờ chiều đến 7 giờ tối

Thú cưng hiền, thân thiện được chào đón. Hãy giữ thú cưng của quý vị trong tầm kiểm soát, tránh xa thực phẩm và luôn dọn dẹp chất thải của chúng. Xin cảm ơn!

Tiền tệ được chợ chấp nhận

  • Chợ này chấp nhận: tiền mặt, thẻ tín dụng, tem phiếu thực phẩm trợ cấp SNAP, WIC và phiếu Senior Farm Direct, phiếu Veggie Prescriptions, và phiếu Sisters of the Road, cả phiếu Fresh Change.

Multilingual banner

Giới thiệu

Chợ nông sản Kenton (Kenton Farmers Market) tọa lạc tại trung tâm khu phố Kenton lịch sử ở Bắc Portland. Được thành lập vào năm 2012, không gian nhạc sống và không khí hội chợ đường phố đã và đang phát triển mạnh mẽ trong khu kinh doanh ngày càng thịnh vượng này. Vị trí gần trạm MAX và dễ ra vào cho người đi xe đạp và người đi bộ làm cho khu chợ này trở thành một điểm dừng chân giữa tuần sôi động và thuận tiện để mua sắm thực phẩm địa phương tươi sống.

Sự kiện Âm nhạc ở chợ

Hãy cùng chúng tôi thưởng thức nhạc sống tại sân khấu âm nhạc của chúng tôi mỗi tuần từ 4-7 giờ chiều. Truy cập Lịch Sự kiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Các hoạt động trẻ em

Tìm các sinh hoạt chú trọng vào thực phẩm dành cho trẻ em tại Chợ Kenton suốt mùa này. Các sinh hoạt sẽ đa dạng và chú trọng vào mục đích khuyến khích trẻ em ăn trái cây và rau theo mùa.

Hướng dẫn đường đi, giao thông công cộng và chỗ đậu xe

Chợ Kenton tọa lạc tại góc đường N McClellan và Đại lộ Denver.
Xem bản đồ >>

Chợ này rất dễ đến bằng phương tiện giao thông Trimet. Điểm dừng của tàu Xuyên bang MAX và một số tuyến xe buýt cung cấp dịch vụ cách chợ này chỉ một hai dãy phố.

Có rất nhiều chỗ đậu xe miễn phí dọc theo đường phố và bãi đậu xe đạp cũng có sẵn.