Chợ Nông sản King (King Farmers Market)

Mở cửa: Đóng cửa trong mùa này. Sẽ mở lại vào ngày5 tháng 5 năm 2024
Mỗi Chủ nhật, từ ngày 7 tháng 5 đến 24 tháng 11
Giờ làm việc: 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều

Thú cưng hiền, thân thiện được chào đón. Hãy giữ thú cưng của quý vị trong tầm kiểm soát, tránh xa thực phẩm và luôn dọn dẹp chất thải của chúng. Xin cảm ơn!

Tiền tệ được chợ chấp nhận

  • Chợ này chấp nhận: tiền mặt, thẻ tín dụng, tem phiếu thực phẩm trợ cấp SNAP, WIC và phiếu Senior Farm Direct, phiếu Veggie Prescriptions, và phiếu Sisters of the Road, cả phiếu Fresh Change.
  • Những người có trợ cấp SNAP được hưởng nhân đôi tiền mua thực phẩm (Double Up Food Bucks), tối đa $20 một ngày.

Multilingual banner

Giới thiệu

Với 35 nông dân và nghệ nhân thực phẩm, chợ nông sản King mang lại cho khu phố một không gian an toàn, thân thiện để trải nghiệm cùng gia đình trong ngày chủ nhật. Khách hàng có thể ghé thăm các điểm ăn sáng và trưa có chỗ ngồi trước sân khấu nhạc sống. Thông thường khách hàng rất thích các màn giới thiệu thực phẩm và các hoạt động giáo dục hoặc nghệ thuật cho trẻ em. Và đây là nơi để tham gia lớp học nấu ăn vui nhộn cho cả gia đình. Được thành lập vào năm 2009, Khu phố King đã luôn chào đón chợ nông sản nhộn nhịp này. Được thành lập với sự hỗ trợ của Liên minh Các Khu phố Miền Đông Bắc (Northeast Coalition of Neighborhoods, hoặc NECN), chợ này nằm ở phía nam của Khu Nghệ thuật Alberta (Alberta Arts District) sôi động. Nó nằm sát bên Công viên & Sân chơi King

Sự kiện Âm nhạc ở chợ

Hãy cùng chúng tôi thưởng thức nhạc sống tại sân khấu âm nhạc của chúng tôi mỗi tuần từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều! Truy cập Lịch Sự kiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hướng dẫn đường đi, giao thông công cộng và chỗ đậu xe

Chợ nông sản King tọa lạc tại góc đường NE 7th và Wygant, giữa đường NE Alberta và NE Prescott – trong bãi đậu xe liền kề với Trường tiểu học King.
Xem bản đồ >>

Chợ này rất dễ tìm đến bằng các phương tiện giao thông TriMet. Một số tuyến xe buýt cung cấp dịch vụ cách chợ này chỉ một hai dãy phố.

Có rất nhiều chỗ đậu xe miễn phí dọc theo đường phố và cũng có chỗ đậu xe đạp.