Shemanski Park

Mở cửa: Đóng cửa trong mùa này. Sẽ mở lại vào ngày 1 tháng 5 năm 2024
Thứ Tư, ngày 1 tháng 5 – ngày 30 tháng 10 và ngày 27 tháng 11
Giờ làm việc: 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều

Vui lòng tôn trọng chính sách KHÔNG THÚ CƯNG của chúng tôi và hãy để thú cưng của quý vị ở nhà. Xin cảm ơn!

Tiền tệ được chợ chấp nhận

  • Chợ này chấp nhận: tiền mặt, thẻ tín dụng, tem phiếu thực phẩm trợ cấp SNAP, WIC và phiếu Senior Farm Direct, phiếu Veggie Prescriptions, và phiếu Sisters of the Road, cả phiếu Fresh Change.

Multilingual banner

Giới thiệu

Chợ nông sản Công viên Shemanski (Shemanski Park Farmers Market) là điểm mua sắm và ăn trưa rất nổi tiếng dành cho cư dân sống ở trung tâm thành phố, nhân viên văn phòng, khách du lịch và các đầu bếp địa phương. Được thành lập vào năm 1998, khu chợ viên ngọc quý của thành phố này có 50 quầy hàng chứa đầy thực phẩm tươi, sống, được chế biến tại địa phương dưới một tán cây xanh mát.

Hướng dẫn đường đi, giao thông công cộng và chỗ đậu xe

Chợ Shemanski Park tọa lạc ở giữa đường SW Main và Salmon, đối diện Bảo tàng Nghệ thuật Portland (Portland Art Museum) và phía sau Nhà hát Arlene Schnitzer (Arlene Schnitzer Concert Hall). Lối vào dành cho người khuyết tật (theo đạo luật ADA) nằm dọc theo đường Main.
Xem bản đồ >>

Xung quanh chợ có chỗ đậu xe dọc theo đường phố và một số gara. Bấm vào đây để biết mức phí gởi xe & địa điểm.
Bãi đậu xe đạp có mái che và không có mái che nằm ở vị trí thuận tiện gần một số lối vào chợ. Để biết thêm thông tin về việc đi lại bằng xe đạp ở trung tâm thành phố Portland, bấm vào đây.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TÀI TRỢ